รับจ้างผลิตถั่งเช่า ชนิดแคปซูล บำรุงกำลัง,ลดน้ำตาล,เบาหวาน

โรงงานเชียงดาว เนเจอร์ฟูด รับจ้างผลิตถั่งเช่า ชนิดแคปซูล สรรพคุณช่วยบำรุงกำลัง ลดน้ำตาลและลดความดัน ใครอยากมีตราสินค้าเป็นของตนเองติดต่อโรงงาน มี(อย.)ให้ใช้ฟรี

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ และ เชียงดาว เนเจอร์ฟูด รับจ้างผลิตถั่งเช่า และสมุนไพรชนิดอื่นๆ อีกหลายชนิด ชนิดบรรจุแคปซูล ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากเริมต้นทำธุรกิจ ได้มีสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนเองโดยเฉพาะ

เราเป็นโรงงานรับผลิตสมุนไพร และอาหารเสริมโดยตรง เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ที่อยากเริ่มทำธุรกิจที่เป็นของตัวเอง ช่วยให้คุณเริ่มต้นทำธุรกิจง่ายขึ้น ใช้ทุนเริ่มต้นน้อยและมีความเสี่ยงต่ำ เรามีทีมงานคอยให้บริการคุณแบบ One stop service สินค้าที่เราผลิตทุกชิ้นมีคุณภาพ ปลอดภัย มีตราGMP มีทะเบียนอาหาร อย.รับรองทุกชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการดูแลและใส่ใจในคุณภาพชีวิต

เป็นผู้ผลิตถั่งเช่า ชนิดบรรจุแคปซูล ที่มีคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพในการรักษาอย่างได้ผลดีที่สุด เนื่องจากเราให้ความสำคัญในการผลิตสินค้า เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกถั่งเช่าที่นำมาผลิต เรามีฟาร์มเพาะเลี้ยงหญ้าหนอนสีทอง ถั่งเช่าทิเบต และมีการตรวจสอบอย่างดี ก่อนเข้ากระบวนการผลิต ใช้เครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย มีบุคคลากรในการผลิตที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างเข้มงวด ทุกขั้นตอนการผลิตเรามีเภสัชกรดูแลอย่างดีตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการผลิตทุกกระบวนการ จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่เราผลิตนั้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP ไม่มีเชื้อราปนเปื้อนและไร้สารสเตอรอยด์เจือปน ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายผู้บริโภค

หากคุณคิดจะสั่งผลิตถั่งเช่า เพื่อจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของท่าน คุณสามารถสั่งผลิตถั่งเช่า จากโรงงานไหนก็ได้ ซึ่งมีหลายๆ โรงงาน ที่รับผลิตถั่งเช่าให้คุณได้เลือก สิ่งสำคัญในการสั่งผลิตสินค้าคือ คุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า

แล้วคุณจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าโรงงานที่คุณสั่งผลิตนั้นมีคุณภาพพอหรือปลอดภัยจริง เนื่องจากบางโรงงานอาจจะผลิตจากสมุนไพรที่นำมาใช้ไม่มีคุณภาพ เป็นสมุนไพรเก่าเก็บมานับปี นำมามาผลิตให้คุณ หรืออาจมีการใส่สมุนไพรบางตัวที่ทาง(อย.)เขาไม่อนุญาติให้เป็นส่วนผสม เพราะมันอันตราย เมื่อเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจและเอาสินค้าไปตรวจสอบ มีสมุนไพรต้องห้าม คุณก็จะติดคุกได้เช่นเดียวกัน

หากคุณตัดสินใจเลือกสั่งผลิต ถั่งเช่า ชนิดแคปซูลกับเรา คุณจะได้รับหมายเลขทะเบียน(อย.)อย่างถูกต้อง ให้คุณได้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่สั่งผลิตกับเรานั้นมีคุณภาพและปลอดภัย เรายังอนุญาติให้คุณใช้ทะเบียนอาหาร อย.ของเราได้ภายใต้แบรนด์ชื่อของคุณ คุณสามารถสั่งผลิตสินค้ากับเราได้ในจำนวนขั้นต่ำที่เรากำหนด ลงทุนไม่เกินสามหมื่น คุณก็มีลิขสิทธิ์สินค้าของคุณเองแล้ว เป็นมรดกถึงลูกหลาน

สำหรับกลุ่มผู้ที่สนใจ อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจ โดยการสร้างแบรนด์สินค้าของตนเอง จึงเหมาะกับบุคคลในอาชีพและกลุ่มงานคือ พนักงานขายตรง ร้านขายยาทั่วไป แพทย์ โรงพยาบาล กลุ่มคนตลาดออนไลน์ กลุ่มโซเชียลต่างๆ นักจัดรายการวิทยุและเจ้าของสถานีทีวีดาวเทียม เป็นต้น หรือจะเป็นบุคคลธรรมดาที่เริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเอง

ถั่งเช่า หรือ หญ้าหนอน มีสรรพคุณในการเพิ่ม สมรรถภาพทางเพศ บำรุงกำลังและเชื่อว่ารักษามะเร็ง สมุนไพรถั่งเช่าเป็นสมุนไพรจีนธาตุอุ่น ให้กลิ่นหอม ไร้พิษ มีรสขม อมหวาน บำรุงปอดและบำรุงไต แก้อาการอ่อนเพลีย บำรุงได้ทั้งธาตุหยิน-หยาง จัดว่าเป็นสมุนไพรบำบัดอาการอ่อนเพลียได้ร้อยชนิด

ถั่งเช่า จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาการภูมิแพ้ หอบหืด โรคปอด มะเร็งปอด วัณโรค หลอดลมตีบ แพ้อากาศ โรคหัวใจ โรคตับ โรคสมอง เพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานของปอด ลดอาการอักเสบของเยื่อบุโพรงจมูก เยื่อบุผนังหลอดลม ทำให้ผนังหลอดลมคลายตัวหายใจสะดวก เพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง ช่วยอาการของโรคอัลไซเมอร์ ช่วยลดอาการของโรคพาร์กินสัน ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ สร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์เก่า เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับสมุนไพรถั่งเช่า http://เชียงดาวเฮิร์บ.com

ถั่งเช่า หญ้าหนอน บำรุงกำลัง

ถั่งเช่า หญ้าหนอนสีทอง

สนใจอยากผลิตถั่งเช่า โทรปรึกษาเจ้าหน้าที่ ฝ่ายการตลาด โรงานเชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: yimthais
Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

โรงงาน รับผลิตยาสมุนไพร อาหารเสริม

โรงงาน รับผลิตยาสมุนไพร อาหารเสริม