เลือดเป็นพิษ ในร่างกาย ควรล้างเป็นประจำ แนะนำใช้ว่านรางจืด

ว่านล้างพิษ รางจืด Laurel clockvine

ว่านล้างพิษ รางจืด Laurel clockvine

เลือดเป็นพิษ ร่างกายสะสมสารพิษ ปล่อยไว้นานเลือดจะเสีย ทุกคนต้องรีบปลูกรีบกินรางจืด เพื่อขับพิษออกจากเลือด ออกจากร่างกายให้เหลือน้อยสุด สุขภาพดีๆ ไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง

ว่านรางจืด สุดยอดสมุนไพรมหัศจรรย์ ที่สามารถถอนพิษต่างๆในร่างกายได้  ร่างกายของเราในแต่ละวัน แต่ละเดือน จนถึงปี ได้รับสารตกค้างมากมาย มาล้างสารพิษในร่างกายด้วย ว่านรางจืดกัน

หลายคนสงสัยว่าทำไม เราต้องล้างสารพิษ ออกจากร่างกายด้วย  ที่มาของมันก็คือ การใช้ชีวิตประจำวันของเรานั้น เราต่างก็ต้องมีการรับประทานอาหาร หรือว่ามีการใช้สารเคมี ที่สามารถสัมผัสต่อร่างกายได้

สารพิษต่างๆ มันมักจะมาตกค้าง อยู่ในร่างกายของเราเสมอ ส่วนใหญ่ก็มาจากอาหารการกิน และส่วนที่เหลือเป็นส่วนน้อยที่มาจากเคมีอย่างอื่น ดังนั้นไม่แปลก ที่บางครั้งอยู่ๆเราก็ป่วย เพราะว่ามันมีสารตกค้างสะสมในร่างกายเรานั่นเอง

ว่านรางจืด เป็นพืชสมุนไพรที่มีลักษณะเป็นเถาเลื้อย และที่สำคัญมันมีดอก สีม่วงอ่อนๆ ค่อนข้างสวยงาม

สรรพคุณร่างจืด โดดเด่นในเรื่องของการถอนพิษออกจากร่างกาย เช่น ล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่ในหลอดเลือด หรือการถอนพิษไข้ สำหรับผู้ที่มีไข้ขึ้นสูง และสำหรับล้างสารพิษต่างๆที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกาย

ตัวอย่างในเรื่องการถอนพิษ ล้างพิษ ที่เราสามารถนำเอาไปใช้ได้มากที่สุดก็คือ นำไปใช้เเรื่องล้างพิษในร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่อง ของการรับประทานอาหารในแต่ละวัน ตั้งแต่เด็กจนโต เราได้รับสารอะไรบ้างที่มันเป็นอันตราย มันสะสมมากไปเรื่อยๆ อาจจะทำให้ร่างกายเราป่วย ใช้ว่านรางจืดต้มดื่มเป็นประจำ อาการป่วยต่างๆจะไม่ค่อยถามหาเรา

เพราะร่างกายภายในของเราจะสะอาด ไม่มีสารเคมีใดตกค้าง โดยเฉพาะสำหรับท่านที่ สัมผัสกับสารเคมีในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาล้างจาน ผงซักฟอก เครื่องสำอางบางตัว
หรือเกษตรกรที่ต้องใช้ยาฆ่าแมลง ทุกครั้งที่เราใช้มัน มันสามารถสะสมอยู่ตามผิวหนังและซึมเข้าสู่ร่างกายไปได้เรื่อยๆ ซึ่งมันอาจจะเกิดผลเสียต่อร่างกายในเวลาต่อมา มันอาจจะป้องกันไม่ได้
แต่ถ้าใช้ในการรักษา ควรต้มดื่มเป็นประจำ  รับรองว่ามันจะถูกล้างออกไปหมด ยิ่งทานบ่อยๆจะยิ่งช่วยให้ร่างกายของเราไม่มีสารพิษตกค้างได้เลย

ปัจจุบันนี้นอกจากการต้มว่านรางจืด แบบธรรมดาแล้ว ยังมีการนำมันมาแปรรูปออกมาเป็น สมุนไพรในรูปแบบต่างๆ บางคนก็ปลูกและนำใบมาทำเป็นชา เช่นเดียวกับผู้เขียน ซึ่งก็เด็ดใบรางจืด มาทำเป็นชาดื่ม

การทำชารางจืด ทำง่ายๆ ใครๆก็ทำได้ครับ และสามารถดื่มเป็นประจำทุกวัน และเหมาะสำหรับนักดื่มที่ชอบมีอาการเมาค้างหลังจากการดื่มสุรา แนะนำเลยว่ามันช่วยได้ จะได้รู้สึกสดใส ไม่เวียนศีรษะ เหมือนเป็นการถอนพิษสุราออกไป

ว่านล้างพิษ รางจืด Laurel clockvine

ว่านล้างพิษ รางจืด Laurel clockvine

สมุนไพรบ้านเรา รางจืดฝรั่งยังยกมือให้ ซึ่งมากไปด้วยประโยชน์ หลายคนอยากปลูกไว้ที่บ้าน ได้ทั้งแบบเพาะเมล็ดและการใช้เถาเพื่อปักชำ
เลือกแบบที่แข็งแรง จะไม่ผิดหวังเพราะว่าว่านรางจืดเติบโตเร็วมาก ปลูกไว้ข้างต้นไม้ใหญ่เพื่อให้มันมีโอกาสได้เลื้อยไป  เวลาที่ออกดอกมันก็ดูสวยงามส่วนรากและใบก็มีสรรพคุณทางยา ปลูกทีเดียวคุ้มเลย

หาซื้อต้นพันธุ์รางจืดไม่ได้ ลองโทรไปพูดคุยกับสวนเพาะพันธุ์ พืชสมุนไพรได้ครับ ไทยเซ็นทรัล การ์เ้ดน 0815582320 หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมรางจืดได้ที่ เวปลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย
http://everysale.thaicentralgarden.com/everysale/index.php?route=product/product&path=69&product_id=126

ต้องการรางจืด ชนิดแคปซูล สมุนไพรสำเร็จรูปจากโรงงาน ราคาส่งคุณภาพดี รายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ครับ

สมุไพรซื้อที่ไหนก็ได้ สิ่งที่ท่านต้องคำนึง ต้องถูกและดี สะอาดได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ถ้าไม่มั่นใจสินค้าที่อื่น ท่านโทรปรึกษาเภสัชกร โรงงานแม่คำป้อได้ 0891710545

http://herbthai.cheapsalemaket.com/

โรงงาน รับผลิตยาสมุนไพร อาหารเสริม

โรงงาน รับผลิตยาสมุนไพร อาหารเสริม