ฝรั่งเนื้อกรอบ ฝรั่งหวานพิรุณ ฝรั่งพันธุ์ยอดนิยม

ฝรั่งรสชาติหวาน เนื้อกรอบ เมล็ดน้อย ฝรั่งพันธุ์หวานพิรุณ เป็นฝรั่งพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตร กำแพงแสน ต้านทานโรคและไส้เดือนฝอยกัดกินรากอ่อนได้ดี เป็นฝรั่งพันธุ์ยอดนิยม

ฝรั่งหวานพิรุณ เป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ฝรั่งยอดนิยมในขณะนี้ กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดและมีรสชาติหวานกรอบ เนื้อผิวเนียนกว่าพันธุ์อื่นๆ และมีวิตามินสูงกว่าฝรั่งพันธุ์อื่น นี่คือคำยืนยันจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ฝรั่งพันธุ์หวานพิรุณ ฝรั่งพันธุ์ยอดนิยม

ฝรั่งพันธุ์หวานพิรุณ ฝรั่งพันธุ์ยอดนิยม

มีเกษตรกรหลายคน หันมาปลูกฝรั่งพันธุ์หวานพิรุณ ในเนื้อ3-4ไร่ สร้างรายได้ให้ปีละหลายแสนบาท ซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาดในปัจจุบัน

หวานพิรุณ เป็นฝรั่งพันธุ์ที่ติดลูกดก ผลใหญ่ คุณสมบัติพิเศษของฝรั่งพันธุ์นี้ เนื้อละเอียด มีรสชาติหวานแบบฝรั่งกิมจู และมีเนื้อกรอบเหมือนกับฝรั่งพันธุ์แป้นสีทอง มีผลที่ค่อนข้างใหญ่มาก ถูกปลูกและมีการดูแลดีๆ ปุ๋ยถึง ฮอร์โมนดี จะได้น้ำหนักประมาณ 2 ลูก/กิโลกรัม

ฝรั่งผลใหญ่ เนื้อละเอียด หวานพิรุณ

ฝรั่งผลใหญ่ เนื้อละเอียด หวานพิรุณ

ฝรั่งหวานพิรุณ สามารถปลูกได้ทุกสภาพดิน สามารถปลูกได้ทั้งต้นที่เพาะจากเมล็ด กิ่งตอน และกิ่งเสียบยอดและกิ่งทาบ หลังจากปลูกไปแล้ว 6-9 เดือน ก็จะเริ่มเก็บผลผลิตให้เราได้ขายได้รับประทาน เมื่อผลฝรั่งเริ่มออก เราก็หากระดาษมาห่อหุ้ม เพื่อป้องกันแมลงหรือเชื้อรามาทำลายผลฝรั่ง นอกจากนั้นยังให้ผลหรือผิวของฝรั่งสวยผิวเนียนน่ารับประทาน

ฝรั่งในบ้านเรามีหลายสายพันธุ์ แต่ละสายพันธุ์ก็มีคุณสมบัติเด่นของเขาเอง แต่จากการพัฒนาสายพันธุ์ของมหาวิทยาลัยเกษตร ได้นำข้อดีแต่ละสายพันธุ์มารวมกันในฝรั่งหวานพิรุณ จึงทำให้ฝรั่งหวานพิรุณ มีข้อเด่นทั้งหมดของฝรั่งทุกๆ สายพันธุ์

ถ้าใครต้องการฝรั่งพันธุ์ดี ฝรั่งหวานพิรุณ ติดต่อไปได้ที่ ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้ อู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี รายละเอียดเพิ่มเติมฝรั่งหวานพิรุณ http://everysale.thaicentralgarden.com/index.php?route=product/category&path=63_83

ฝรั่งเนื้อดี ฝรั่งหวานพิรุณ

ฝรั่งเนื้อดี ฝรั่งหวานพิรุณ

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0923794398,0891710545,0911138831,
เวลา: (7.00 – 20.00)

Facebook: Thai Central Garden https://www.facebook.com/thaicentralgarden

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98

Line ID: @sukanyathaig
ฝ่ายวิชาการ 0815582320 คุณบุญชู เกิดโภคา
Mail: thaicentralgarden@gmail.com

เส้นทางไป บ้านสวนThaiG ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น กฤษดานคร27 บ้านหอมเกร็ด พุทธมณฑลสาย6
แผนที่กูเกิ้ล https://goo.gl/maps/yaHMTAmCCqs

แผนที่เส้นทางไป “ศูนย์เพาะชำพันธุ์ไม้” อู่ทอง สุพรรณบุรี https://goo.gl/maps/DovXKthKD6n

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น จำกัด

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น จำกัด

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น จำกัด

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น จำกัด