มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง มะม่วงทวาย ผลใหญ่ติดลูกดี

มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง เป็นมะม่วงทวาย เนื้อและผิวสีเหลืองทอง ผลใหญ่รสชาติหวานหอม ปลูกในเชิงการค้าคืนทุนไวกำไรงาม ตลาดมีความต้องการสูง ขายได้ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

ข้อเด่น มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง ออกผลดี ติดลูกง่าย ให้ลูกดก ผิวสวยเหลืองทอง เป็นมะม่วงทวาย ปลูกกินหรือปลูกเพื่อการค้าก็ดีไปหมด ปลูกได้ทุกสภาพดินและทุกภูมิภาค ถ้าปลูกเพื่อการค้า ตลาดก็มีความต้องการสูง กินได้ทั้งผลดิบและผลสุก ผลดิบนิยมฝานเป็นเเผ่นบางๆ จิ้มกับน้ำปลาหวาน ผลสุกกินเปล่าๆ หรือจะกินกับข้าวเหนียวมูล ก็อร่อยสุดยอดรับ

มะม่วง น้ำดอกไม้สีทอง มะม่วงกินสุก

มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง มะม่วงกินสุก

มะม่วง น้ำดอกไม้สีทอง เป็นที่ต้องการของตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่นและยุโรป มูลค่าการส่งออกปีหนึ่งหลายร้อยล้านบาท เพราะเป็นพันธุ์มะม่วงที่ถูกลิ้น คนไทย คนต่างชาติ มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง ปลูกที่ประเทศอื่น รสชาติอร่อยสู้ในประเทศไทยไม่ได้ ดังนั้นมะม่วงสายพันธุ์นี้ สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรไทยมาหลายสิบปี

ถ้าท่านใด อยากมีมะม่วงกินตลอดปี หรือมีมะม่วงสำหรับขายทั้งปี ผมแนะนำมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง เพราะเป็นมะม่วงพันธุ์ดี ซึ่งกินได้ทั้งดิบและสุก ออกผลทวาย ได้เก็บรับประทานและเก็บผลผลิตขายตลอด ถ้าอยากได้กิ่งพันธุ์ปลูกเพื่อรับประทานหรือเพื่อเชิงการค้า แวะเวียนสอบถามร้านค้าใกล้บ้านท่านได้ แต่อย่าให้เขาหลอกหรือหยิบผิดต้นพันธุ์ผิดมานะครับ เพราะมะม่วงเหมือนเหมือนมะม่วง ถ้าไม่เซียนจริงๆ ดูไม่ออกว่าเป็นพันธุ์อะไร จะมารู้อีกครั้งเมื่อมะม่วงออกผลมาให้กินว่าผิดหรือถูก

ThaiG สวนมะม่วงน้ำดอกไม้ สีทอง

ThaiG สวนมะม่วงน้ำดอกไม้ สีทอง

ดังนั้นก่อนตัดสินใจ ซื้อต้นพันธุ์มะม่วง ควรหาสวนที่ไว้ใจและเชื่อถือได้เท่านั้นครับ อย่าเห็นกับของถูกมากเกินไป คุณอาจจะเสียเวลาฟรีๆไป 3 ปีเต็มๆ ถ้ายังหาต้นพันธุ์ไม่ได้ ผมแนะนำให้ไปที่ “ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้” อู่ทอง สุพรรณบุรี หรือที่ สามพราน นครปฐม

ข้อมูลเพิ่มเติม พันธุ์มะม่วง น้ำดอกไม้สีทอง http://everysale.thaicentralgarden.com/index.php?route=product/category&path=63_78

กิ่งพันธุ์ มะม่วง กิ่งทาบพันธุ์ดี

กิ่งพันธุ์ มะม่วง กิ่งทาบพันธุ์ดี

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0923794398,0891710545,0911138831,
เวลา: (7.00 – 20.00)

Facebook: Thai Central Garden https://www.facebook.com/thaicentralgarden

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98

Line ID: @sukanyathaig
ฝ่ายวิชาการ 0815582320 คุณบุญชู เกิดโภคา
Mail: thaicentralgarden@gmail.com

เส้นทางไป บ้านสวนThaiG ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น กฤษดานคร27 บ้านหอมเกร็ด พุทธมณฑลสาย6
แผนที่กูเกิ้ล https://goo.gl/maps/yaHMTAmCCqs

แผนที่เส้นทางไป “ศูนย์เพาะชำพันธุ์ไม้” อู่ทอง สุพรรณบุรี https://goo.gl/maps/DovXKthKD6n

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น จำกัด

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น จำกัด